Bí quyết kiếm tiền trên mạng nhanh nhất trong năm 2016

Ngày nay, với sự hiện đại, phát triển của công nghệ thông tin cùng với sức hút của các kênh mạng xã hội đã góp phần tạo ra nhiều công việc giúp kiếm tiền online chỉ cần có mạng. Vậy bạn có muốn biết bí quyết giúp mình kiem tien tren mang nhanh nhat là gì không? Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nhưng thu lợi nhuận khủng

Máy đếm tiền đứng và nằm nên chọn mua loại nào?

4 bí quyết làm giàu từ 2 bàn tay trắng

  1. Kiếm tiền bằng công việc rút gọn link ngay tại nhà với Adf.ly

kiem-tien-voi-adfly-11

Nếu bạn chưa biết thì có thể nói rằng Adf.ly là một loại hình website kiếm tiền trên mạng mang hình thức rút gọn link đã được hình thành từ rất lâu và uy tín cao mà lợi ích chúng mang lại không hề nhỏ chút nào.

Trên thực tế có những người có thể thu nhập từ 50 đến 70 $ mỗi ngày với Adf.ly. Đó chắc hẳn là một con số hằng mơ ước của rất nhiều người đúng không nào!

  1. Xây dựng trang web của bản thân miễn phí bằng blogspot rồi cho đặt quảng cáo

Untitled-1

Bạn hãy thử hình dung xem một khi bạn có khả năng sở hữu một trang web với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều công ty, cơ sở muốn đặt quảng cáo trên trang web đó của bạn. Khi ấy,càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng lên và thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô mỗi tháng mà bạn nhận được từ bên đặt quảng cáo không phải là không thể thậm chí con số đó có thể nhiều hơn nếu bạn có nhiều trang blog kiếm tiền hiệu quả và cần đến một chiếc máy đếm tiền để có thể đếm số tiền hàng tháng mình kiếm được bao nhiêu

Đây đúng là một trong những cách kiem tien tren mang nhanh nhat phải không nào.

Ngoài ra khi đã có Blog riêng bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách:

  • Cung cấp nội dung trên mobile với WAP/ SMS/ APP ở Việt Nam. Đây được xem là cách đơn giản nhất nhưng lại có thu nhập lên tới vài trăm triệu đồng mỗi tháng.
  • Tham gia các chương trình PPC của Google Adsense: với công việc duy nhất là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng người truy cập vào trang web là bạn đã có thể được Google trả cho mình hàng trăm đến hàng nghìn đô la cho mỗi quảng cáo từ trang web đó của bạn.
  • Tạo ra sản phẩm và thu hút lượt truy cập: nếu bạn có một trang web lên tới 2000 lượt truy cập mỗi ngày thì chỉ cần có 5% số khách truy cập và mua hàng của bạn thôi là bạn đã có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ 100 khách hàng một cách tự động rồi.

Trên đây là 2 cách giúp bạn kiem tien tren mang nhanh nhat mà bạn có thể tham khảo và thực hiện chúng. Ngoài ra vẫn còn rất rất nhiều công việc đơn giản khác mà bạn cũng có thể tham khảo như viết bài online, nhập liệu, gõ captcha,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *