Cách chuyển khoản qua ATM Vietcombank an toàn không lộ thông tin

Ngày nay, khi cuộc sống của bạn càng hiện đại hơn thì cũng đồng nghĩa với việc mọi thứ đối với bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn, hiện đại hơn, tiện lợi hơn và với việc gửi tiền cũng vậy. Ngày nay, khi mà bạn muốn gửi tiền¸ chuyển tiền cho một ai đó thì bạn có thể thực hiện chúng chỉ trong tích tắc, vô cùng đơn giản với cách chuyển khoản qua ATM Vietcombank đấy.

Lý do mà bạn nên khởi nghiệp kinh doanh online là gì?

Bí quyết kiếm tiền trên mạng nhanh nhất trong năm 2016

Máy đếm tiền đứng và nằm nên chọn mua loại nào?

 1. Cách chuyển khoản nội bộ ngân hàng qua thẻ ATM Vietcombank

Đối với dịch vụ chuyển tiền, bạn là khách hàng của Vietcombank đặc biệt sẽ có thể chuyển khoản nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi ngay cả trong nội bộ hay ra bên ngoài hệ thống  Vietcombank.

cach-chuyen-khoan-qua-atm-vietcombank

Chuyển khoản qua ATM Vietcombank

 • Chuyển tiền nội bộ ngân hàng: đó là khi ban mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, đã có thẻ ATM và giờ thì bạn muốn chuyển tiền qua thẻ này cho một người khác cũng có cùng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Trong trường hợp này bạn có thể thao tác chuyển khoản theo các bước đơn giản như sau:
 • Bạn đến một cây ATM bất kỳ của Vietcombank sau đó bạn nhét thẻ vào khe dọc theo đúng chiều đưa thẻ vào máy.
 • Tiếp đến khi cây đã tiếp nhận thẻ và màn hình hiển thị nội dung yêu cầu nhập mã pin thì bạn hãy nhập mã pin mà bạn đã đổi cho mình vào đó cho thật chính xác.
 • Rồi bạn nhấn chọn đối với mục chuyển khoản trên góc màn hình.
 • Tiếp đến bạn nhập mã số tài khoản của người nhận lên màn hình theo đúng yêu cầu.
 • Cuối cùng nhập thêm số lượng tiền cần chuyển đi rồi nhấn nút chuyển để kết thúc thao tác, đồng ý chuyển lệnh gửi tiền đi.
 1. Chuyển tiền qua ATM Vietcombank liên tuyến
 • Đối với chuyển tiền liên ngân hàng: trường hợp này có nghĩa là khi bạn có thẻ ATM của Vietcombank thì bạn sẽ có thể chuyển tiền từ thẻ này đến một người mà có tài khoản ở một ngân hàng khác. Khi ấy bạn cũng có thể làm theo cách chuyển khoản qua ATM Vietcombank nhưng cần lưu ý:
 • Kiểm tra xem tài khoản người nhận tiền gửi có phải nằm trong ngân hàng thuộc liên minh thẻ có thành viên là Vietcombank hay không nhé.
 • Bạn có thể nhận biết thông qua: thẻ có biểu tượng Smartlink có nghĩa là bạn có thể chuyển tiền sang cho các ngân hàng thuộc Smartlink; nếu thẻ của bạn có biểu tượng Banknet thì bạn lại có thể chuyển tiền cho tài khoản thuộc các ngân hàng trong khối Banknet hay thẻ của bạn lại có biểu tượng Visa, Mastercard, JCB, Unionpay thì lại có thể chuyển cho các tài khoản thuộc biểu tượng đó nhé.
cach-chuyen-khoan-qua-atm-vietcombank-1

Chuyển khoản ATM Vietcombank liên tuyến

Cách chuyển khoản qua ATM Vietcombank rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện với những ứng dụng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Xem thêm:

Cách chuyển khoản qua ATM mang đến những lợi ích gì?

Cách bắn tiền Viettel sang Viettel “chống cháy” hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *