Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nhưng thu lợi nhuận khủng

Bạn đang tìm kiếm kế hoạch kinh doanh cho mình nhưng vì có quá ít vốn mà vẫn chưa tìm được hướng đi thích hợp cho bản thân? Nếu vậy bạn có thể tham khảo một vài lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh nhỏ cho bạn sau đây để có thể tìm kiếm hướng đi đúng đắn cho bản thân nhé.

Máy đếm tiền đứng và nằm nên chọn mua loại nào?

4 bí quyết làm giàu từ 2 bàn tay trắng

Cách đếm tiền bằng tay nhanh

  1. Kinh doanh đồ ăn vặt online

kinhdoanhdoanvatonline

Hiện nay thì hoạt động kinh doanh và mua bán đồ ăn vặt online đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Vậy nhân cơ hội này bạn có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình đó là bán đồ ăn vặt các loại qua mạng internet.

Đối với công việc này bạn sẽ không cần tốn tiền để thuê địa điểm, mặt bằng, vốn bỏ ra ít, thu hồi nhanh mà lãi suất lại rất cao.

Nếu bạn lo hàng tồn, vậy thì hãy yên tâm bởi bạn có thể tiến hành làm sau khi đã có đơn đặt hàng và đưa chúng đi nhanh chóng.

Trong lĩnh vực này thì bạn có thể lựa chọn kinh doanh tổng hợp hay một thương hiệu, một khía cạnh cụ thể như đồ ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, đồ ăn vặt Việt Nam, các loại chè…. Đây sẽ là một ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà tuyệt vời cho bạn khi đang rảnh rỗi đấy và lợi nhuận mang lại cho bạn đôi khi cần đến một chiếc may dem tien để có thể quản lý được số tiền mình kiếm được.

  1. Siêu lợi nhuận từ kinh doanh phụ kiện thời trang

phu-kien-thoi-trang-nu-av-940x485

Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với mặt hàng là phụ kiện thời trang cũng là một ý tưởng không tồi bởi thông thường gắn liền với thời trang luôn là những mặt hàng siêu lợi nhuận.

Không cần khoản vốn quá lớn bạn có thể sắm những phụ kiện đơn giản như thắt lưng, vòng tay, ví da, túi xách,… ngoài ra để thu hút thêm khách mua hàng và tăng lợi nhuận bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại nguyên liệu khác nhau với những ý tưởng mới lạ để tự tạo ra các sản phẩm phụ kiện thời trang độc nhất vô nhị hay nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Bán các thiết bị công nghệ online

7-8-201412-643207585-1591-1407408200

Ngày nay khi mà điện thoại thông minh, máy tính thông minh, các thiết bị công nghệ hiện đại đang chiếm lĩnh thị trường thì một trong các mặt hàng kinh doanh nhỏ được ưa chuộng và có tương lai phải kể đến bán online các thiết bị công nghệ, phụ kiện như: tai nghe, chuột máy tính, củ sạc, ốp điện thoại, pin, ví điện thoại… Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm có uy tín tốt thì đây chính là cơ hội kiếm tiền hoàn hảo cho bạn đấy.

Trên đây là một vài khởi nghiệp kinh doanh nhỏ giúp thu lợi nhuận khủng mà bạn có thể tham khảo để tìm hướng đi đúng đắn cho mình sao cho phù hợp nhất với số vốn trong tay của mình nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *