Máy đếm tiền đứng và nằm nên chọn mua loại nào?

Được xem là thiết bị điện tử có tầm quan trọng bậc nhất trong hệ thống ngân hàng đó là nguyên nhân vì sao máy đếm tiền luôn được lựa chọn rất kỹ khi chọn mua. Do được sử dụng với mục đích đếm tiền, trường hợp máy xảy ra lỗi ngoài ý muốn hậu quả sẽ rất lớn, làm ảnh hưởng sai lệch số tiền thực tế lên đến hàng tỷ đồng đối với hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn mua thiết bị này như thế nào là câu hỏi khá hóc búa với nhiều người hiện nay. Đặc biệt khi thiết bị này có 2 thiết kế cơ bản đứng và nằm. Vậy trong trường hợp nào bạn nên mua máy đếm tiền thiết kế kiểu đứng hoặc nằm.

4 bí quyết làm giàu từ 2 bàn tay trắng

Cách đếm tiền bằng tay nhanh

Ngân hàng nào có vốn điều lệ cao nhất tại Việt Nam?

Máy đếm tiền thiết kế kiểu đứng

may-dem-tien-xiudun

Máy đếm tiền kiểu đứng

Loại máy kiểu đứng có thiết kế nhỏ gọn cùng với trọng lượng nhẹ, thích hợp đối với người dùng cần một thiết bị dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Nhỏ gọn vừa điểm mạnh song đó cũng là điểm yếu của các dòng máy thiết kế kiểu đứng khi không thể đáp ứng tốt nhu cầu đếm cùng lúc một bó tiền lớn có nhiều tờ. Do đó, máy dạng đứng phù hợp hơn với người dùng cá nhân, công ty nhỏ. Một vấn đề bạn cần biết khi phần lớn máy đếm tiền giá rẻ thường có thiết kế kiểu đứng, trừ một số dòng cao cấp được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Máy đếm tiền thiết kế kiểu nằm

anh-5

Máy đếm tiền kiểu nằm

Trái ngược với loại máy thiết kế kiểu đứng, đây là dòng máy có công suất hoạt động rất cao khi có thể đếm nhiều số tiền trong 1 lần đếm hoặc có thể hoạt động với tần suất dày đặt. Nguyên do máy kiểu nằm được trang bị băng tải và phần cứng bên trong máy có hiệu suất hoạt động cao hơn máy dạng đứng. Tuy nhiên loại máy này không phù hợp để di chuyển thường xuyên do có trong lượng không hề nhẹ thậm chí là khá nặng và cồng kềnh. Giá để mua một chiếc máy dạng nằm thường cao hơn máy dạng đứng do đó bạn cần cân nhắc khi lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *